VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

Một yếu tố quan trọng tạo nên hứng thú cho học sinh ở môi trường học đường là không gian trong xanh, sạch sẽ và thoáng đãng. Chính những điều đó sẽ góp phần làm trường học trở thành ngôi nhà thân yêu bao thế hệ học sinh, sinh viên. Đồng thời, nhờ đó tạo nên tâm lý thoải mái cho học sinh, sinh viên mỗi khi đến lớp và việc tiếp thu kiến thức sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Đồng thời, trường học được giữ vệ sinh sạch sẽ cũng là để nhắc nhở tính ngăn nắp, ý thức bảo vệ môi trường của học sinh, sinh viên và tất cả những người xung quanh.
Với mục đích giúp các em học sinh, sinh viên có một môi trường học tập và làm việc hiệu quả, đội ngũ vệ sinh RED chúng tôi sẽ đem đến những dịch vụ tối ưu và chất lượng cho ngôi trường của bạn.


Công việc cần làm

– Lau dọn bàn ghế, sàn phòng học, các cửa ra vào, cửa sổ, tay nắm cửa, bảng đen.
– Vệ sinh, hút bụi sàn và thảm trải sàn (nếu có) trong phòng họp, phòng máy tính, phòng tiếp khách…
– Làm sạch khu nhà bếp, bếp ga, tủ lạnh, kệ đựng chén đĩa.
– Quét dọn cầu thang, tay vịn cầu thang.
– Quét dọn rác trong sân trường, khu vực nhà để xe, thu gom và đổ rác đúng nơi qui định.
– Làm sạch khu vực nhà vệ sinh.

Thiết bị vệ sinh

Để đội ngũ nhân viên tiếp cận đến căn nhà của bạn, chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ những thiết bị cần thiết và chuyên dụng để phục một cách tốt nhất bao gồm:
+ Máy hút bụi chuyên dụng.
+ Các dung cụ quét dọn và lau chùi cần thiết.
+ Nước tẩy rủa đạt yêu cầu về an toàn và chất lượng.


BÁO GIÁ

Cam kết từ RED

Chúng tôi cam kết sẽ:
+ Chịu trách nhiệm hoàn toàn về nhân viên.
+ Chịu trách nhiệm về vật chất: Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm vật chất đối với khách hàng nếu có thất thoát về tài sản, vật chất xảy ra (sau khi có kết luận từ cơ quan điều tra có thẩm quyền).

Phương châm làm việc

Lợi ích và sự hài lòng khách hàng là sự thành công của chúng tôi. Và chúng tôi luôn đặt nhu cầu khách làm hàng làm kim chỉ nan trong công việc của mình. Nhân viên của RED luôn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình và đáp ứng yêu cầu của khách hàng bằng chất lượng tốt nhất.
***Phẩm chất nhân viên đạt yêu cầu:
Với mục đích đem đến sự hài lòng của khách hàng, RED chúng tôi cũng khá khắt khe trong việc tìm kiếm cho ngôi trường của bạn một đội ngũ nhân sự lý lịch rõ ràng, phẩm chất và sức khỏe tốt.
+ Lý lịch rõ ràng: nhân viêncó đầy đủ giấy tờ xác nhận của địa phương (hoặc xác nhận của trường – đối với sinh viên) và được công ty bảo lãnh.
+ Đảm bảo về sức khỏe: nhân viên chúng tôi có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nan y, không có tiềm sử các bệnh về tim mạch, không sử dụng các chất kích thích, gây nghiện trong quá trình nhận việc,…đảm nhận tốt công việc và phù họp với môi trường học đường.
+ Tính cách: nhân viên trung thực, vui vẻ, hòa nhã, cư xử đúng mực, khiêm tốn, thật thà, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của khách hàng, có ý thức bảo vệ, gìn giữ tài sản của trường học.

 Mang sứ mệnh với giá trị cốt lõi 3T (Tâm – Tín – Tinh), chúng tôi tin chắc sẽ mang đến những dịch vụ vệ sinh sau công trình tốt nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với đội ngũ RED của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dọn dẹp sạch sẽ, khoa học, an toàn!

♦ Chi nhánh 1: 7B/105/35 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

♦ Chi nhánh 2: Đường 22 Tăng Nhơn Phú, Phường Bình Long, Quận 9, TPHCM

 HOTLINE:

0931 43 63 53 (Ms My)

0372 288 168 (Mr Thiện)

 Email: vesinhcongnghiep.red@gmail.com

 


ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonNHẤN VÀO GỌI RED NGAY !