VỆ SINH BỆNH VIỆN

VỆ SINH BỆNH VIỆN

Với mật độ người qua lại hàng ngày rất lớn, vi trùng vi khuẩn rất dễ lây lan, bệnh viện trở thành địa điểm cần được chú trọng vệ sinh hàng đầu. Do đó, công việc vệ sinh đòi hỏi phải có những máy móc, hóa chất chuyên dụng và đội ngũ nhân viên giàu năng lực chuyên môn để khắc phục tình trạng lây nhiễm trong bệnh viện, đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân, bác sĩ và những người ra vào bệnh viện.
Với tiêu chí làm việc Tận tâm, uy tín và tinh tế, RED của chúng tôi đã đào tạo một đội ngũ nhân lực có đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức với quy trình làm việc khoa học để phục vụ tại bệnh viện.


CÔNG VIỆC CẦN LÀM

– Dịch vụ vệ sinh hằng ngày:
+ Vệ sinh quét dọn sạch sẽ cổng trường, tiền sảnh, bãi xe.
+ Vệ sinh về hành lang, cầu thang và tiến hành vào đầu giờ mỗi ngày và cuối ngày.
+ Vệ sinh sạch sẽ các vết cặn bẩn bám trên bề mặt sàn, toilet.…
+ Vệ sinh từng khu vực khám bệnh cụ thể theo yêu cầu
+ Dọn rác đúng theo yêu cầu của khách hàng
– Dịch vụ vệ sinh định kỳ theo tuần theo tháng, theo quý:
Tùy theo yêu cầu của khách hàng, RED chúng tôi thực hiện dịch vụ vệ sinh như: lau chùi vệ sinh chà sàn, toilet, cổng trường bệnh viện, hành lang.
***Vệ sinh theo khu vực:
+ Khu vực nhà sàn.
+ Vệ sinh trần nhà, tường, cửa và các dụng cụ khác.
+ Vệ sinh giường, bàn, ghế, đệm,…
+ Vệ sinh bồn rửa tay, phòng tắm, phòng vệ sinh.
+ Vệ sinh bô, xô, vịt, ống nhổ.
+ Vệ sinh ngoại cảnh

Nguyên tắc làm sạch tại bệnh viện

+ Làm sạch từ khu vục sạch đến khu vực dơ, từ trên xuống, từ trong ra.
+ Sử dụng dụng cụ riêng cho từng khu vực.
+ Dùng hoá chất vệ sinh đúng theo hướng dẫn.
+ Cần làm sạch ngay mỗi khi phòng bị dơ.
+ Nhân viên vệ sinh phải mang bảo hộ theo quy định. Không làm vệ sinh ở buồng bệnh khi có nhân viên y tế đang thực hiện các kỹ thuật thăm khám và điều trị.

Cam kết từ RED

Chúng tôi cam kết sẽ:
+ Chịu trách nhiệm hoàn toàn về nhân viên.
+ Công ty trực tiếp quản lý người lao động. Do vậy những nhân viên giúp việc nhà không làm hài lòng khách hàng sẽ không có cơ hội phục vụ quý khách lần thứ 2.
+ Chịu trách nhiệm về vật chất: Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm vật chất đối với khách hàng nếu có thất thoát về tài sản, vật chất xảy ra (sau khi có kết luận từ cơ quan điều tra có thẩm quyền).
+ Chúng tôi luôn tuôn thủ theo một quy trình hợp lý khoa học và vệ sinh sạch sẽ theo các cam kết đã ghi trong hợp đồng.
+ Tất cả quy trình đều được kết hợp giữa hóa chất chà sàn, hóa chất lau kính cộng với máy vệ sinh công nghiệp. Việc chà rửa luôn tuôn thủ theo các bước khoa học, hợp lý phối hợp nhịp nhàng giúp quang cảnh trường học bệnh viên luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng.

Phương châm làm việc

***Phương châm làm việc:
Lợi ích và sự hài lòng khách hàng là sự thành công của chúng tôi. Và chúng tôi luôn đặt nhu cầu khách làm hàng làm kim chỉ nan trong công việc của mình. Nhân viên của RED luôn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình và đáp ứng yêu cầu của khách hàng bằng chất lượng tốt nhất.
***Phẩm chất nhân viên đạt yêu cầu:
Với mục đích đem đến sự hài lòng của khách hàng, RED chúng tôi cũng khá khắt khe trong việc tìm kiếm một đội ngũ nhân lực có lý lịch rõ ràng, phẩm chất và sức khỏe tốt để làm tốt công tác vệ sinh tại bệnh viện:
+ Lý lịch rõ ràng: nhân viên tạp vụ có đầy đủ giấy tờ xác nhận của địa phương (hoặc xác nhận của trường – đối với sinh viên) và được công ty bảo lãnh.
+ Đảm bảo về sức khỏe: nhân viên chúng tôi có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nan y, không có tiềm sử các bệnh về tim mạch, không sử dụng các chất kích thích, gây nghiện trong quá trình nhận việc,…đảm nhận tốt công việc.
+ Tính cách: nhân viên trung thực, vui vẻ, hòa nhã, cư xử đúng mực, khiêm tốn, thật thà, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của khách hàng, có ý thức bảo vệ, gìn giữ tài sản của khách hàng.
+ Có kiến thức và kỹ năng cần thiết về vệ sinh tại bệnh viện.

 Mang sứ mệnh với giá trị cốt lõi 3T (Tâm – Tín – Tinh), chúng tôi tin chắc sẽ mang đến những dịch vụ vệ sinh sau công trình tốt nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với đội ngũ RED của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dọn dẹp sạch sẽ, khoa học, an toàn!

♦ Chi nhánh 1: 7B/105/35 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

♦ Chi nhánh 2: Đường 22 Tăng Nhơn Phú, Phường Bình Long, Quận 9, TPHCM

 HOTLINE:

0931 43 63 53 (Ms My)

0372 288 168 (Mr Thiện)

 Email: vesinhcongnghiep.red@gmail.com


ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonNHẤN VÀO GỌI RED NGAY !