TỔNG VỆ SINH NHÀ Ở CỰC HIỆU QUẢ

Kết quả hình ảnh cho VỆ SINH NHÀ ỞCăn nhà của bạn yêu cầu phải sạch sẽ, gọn gàng để đảm cho sức khoẻ và xây dựng một cuộc sống lành mạnh. Tuy nhiên, việc vệ sinh nhà ở dường như trở thành “cự hình” đối với nhiều người cì quá nhiều rắc rối phát sinh khi không biết bắt tay làm việc từ đâu, không biết làm gì trước để hiệu quả tối ưu. Vậy tại sao chúng ta lại không lựa chọn cho mình cách dọn dẹp thông mình và hiệu quả nhất. Hôm nay RED chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách những cách vệ sinh nhà ở vừa đơn giản, vừa đễ dàng mà lại hiệu quả nữa.

  1. Cách dọn dẹp: “Tiện gì làm đó!”

Khi nói đến cách vệ sinh nhà ở như vậy chắc chắc đa phần các bạn sẽ thấy vô lý nhưng thực sự là hiệu quả đấy. Bạn hãy thử nghĩ xem hằng ngày bạn có bao nhiêu việc phải làm, bao nhiêu việc phải lo lắng và suy nghĩ, giờ lại thêm việc vệ sinh nhà cửa theo quy trình khoa học nữa. vậy thì làm sao có thể? Chắc chắn RED biết nhiều người không hề thích như vậy. Cho nên, hãy làm những việc mình cho là tiện nhất, việc nào cảm thấy tiện nhất, dễ hoàn thành nhất hãy làm ngay. Như vậy, căn phòng bữa bộn của bạn sẽ gọn gàng được phần nào. Và điều này sẽ tác động đến tư duy tích cực của bạn, giúp bạn có hứng thú dọn dẹp tiếp căn nhà của mình. Tuy nhiên nếu những ai thích việc vệ sinh nhà ở của mình theo một quy trình chuyên nghiệp và có khoa học thì tốt nhất nên tìm kiếm một cô giúp việc nhà chuyên nghiệp nhé!

Kết quả hình ảnh cho VỆ SINH NHÀ Ở

  1. Cho trẻ cùng bạn dọn dẹp nhà cửa

Trẻ con vô cùng hiếu động. Nhưng chính sự hiếu động đó sẽ giúp cho căn nhà của bạn gọn gàng hơn. Đừng quá xót con nhé, cũng đừng sợ con cực khổ. Khi trẻ biết vệ sinh nhà cửa cùng bạn thì đồng nghĩa với việc trẻ sẽ tự tập cho mình thói quen và ý thức trưởng thành. Khi cùng mẹ vệ sinh nhà ở, trẻ sẽ biết à thì ra đây mới là vị trí đúng của những vật dụng, đây là điều cần có của một căn nhà. Từ đó, sẽ  biết giữ gìn không gian sống của gia đình.

Kết quả hình ảnh cho DẠY TRẺ DỌN NHÀ

  1. Sử dụng các loại rổ để phân loại đồ đạc

Bạn sẽ tức thì nhận thấy hiệu quả của việc phân loại đồ đạc theo từng rổ với từng nhóm mục đích khác nhau. Mỗi căn phòng trong nhà bạn nên có ít nhất 2 chiếc rổ như này để có thể sắp xếp gọn gàng hơn. Đặc biệt, với núi đồ chơi của bé thì việc phân loại là một điều cực cần thiết.

Hơn nữa, vì quần áo của trẻ hầu hết là loại vải mềm, dễ bị biến dạng khi giặt chung với các loại quần áo khác của gia đình. Việc phân loại như vậy giúp quần áo của trẻ luôn được đứng nếp, sạch sẽ tinh tươm hơn đấy.

Kết quả hình ảnh cho DẠY TRẺ DỌN NHÀ

  1. Chuẩn bị chất tẩy rửa phù hợp

Đối với các bà mẹ bỉm sữa, chúng ta không còn quá vô tư trong việc lựa chọn các loại nước lau sàn, chất tẩy rửa như trước. Nay việc lựa chọn phải phụ thuộc vào việc làm sao để trẻ trong nhà bạn được an toàn nhất, không gây hại làn da khi tiếp xúc với chất tẩy rửa.

Kết quả hình ảnh cho CHẤT TẨY RỬA

RED khuyên bạn nên sử dụng các loại nước lau sàn đến từ thương hiệu tẩy rửa nổi tiếng Sunlight của Unilever. Đây là nhãn hàng được nhiều bà nội trợ tin dùng trong nhiều năm qua, nhất là các dòng sản phẩm lau sàn tự nhiên được đánh giá rất cao. Hơn nữa, lựa chọn được một sản phẩm tốt giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian khi dọn dẹp nhà cửa.

Mong rằng, với 4 mẹo vệ sinh nhà cửa ở trên có thể giúp ích cho căn nhà mình luôn gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonNHẤN VÀO GỌI RED NGAY !