DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ Ở SAU XÂY DỰNG & ĐANG SỬ DỤNG

Công việc và học tập hằng ngày khiến bạn không đủ bình tĩnh và kiên nhẫn để lau chùi và dọn dẹp căn nhà ngăn nắp và sạch sẽ được. Với mớ hỗn độn quá lớn làm bạn mệt mỏi và không biết bắt đầu từ đâu. Điều đó khiến bạn cần một đôi bàn tay khéo léo và chuyên nghiệp để biến căn nhà của bạn trở nên mới như thuở ban đầu “tậu” về. Và đương nhiên đôi bàn tay ấy sẽ giúp bạn có một môi trường sống thoải mái và tập trung hiệu quả cho công việc hơn. Chúng tôi đội vệ sinh công nghiệp tphcm RED hỗ trợ vệ sinh cho nhà ở căn hộ chung cư cao cấp sẽ giúp bạn xóa bỏ nỗi lo này.

 

QUY TRÌNH VỆ SINH NHÀ Ở CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP 

Bước 1: Lên danh sách việc cần làm
Trước khi bắt tay, RED sẽ lên một danh sách những việc cần vệ sinh. Mục đích của việc lên danh sách để tránh việc bỏ sót dù là nhỏ nhất. Liệt kê từ những việc đơn giản đến cả những việc phức tạp tiêu tốn nhiều thời gian.

Bước 2: Sàng lọc đồ đạc

RED sẽ dành thời gian sàng lọc, loại bỏ những vật không có giá trị hoặc không sử dụng. Việc làm này sẽ cho ngôi nhà của bạn trở nên rộng rãi và gọn gàng hơn. 

Bước 3: Dọn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài

Nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh căn nhà với nhưng công việc phân chia lúc đầu. Chúng tôi vệ sinh đi theo nguyên tắc từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Cụ thể là vệ sinh từ tầng thượng đến tầng dưới, từ bếp ra sân, từ phòng lớn đến phòng nhỏ, nơi sạch trước nơi bẩn sau. Đặc biệt, chúng tôi sẽ chú trong đến từng góc khuất trong căn nhà và làm sạch từng chi tiết nhỏ ở từng phòng.

THIẾT BỊ VỆ SINH CHO NHÀ Ở 

Để đội ngũ nhân viên tiếp cận đến căn nhà của bạn, chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ những thiết bị cần thiết và chuyên dụng để phục một cách tốt nhất bao gồm:
+ Máy hút bụi chuyên dụng, máy chà
+ Các dụng cụ quét dọn và lau chùi cần thiết.
+ Nước tẩy rủa đạt yêu cầu về an toàn và chất lượng

CAM KẾT TỪ RED

Chúng tôi cam kết sẽ:
+ Chịu trách nhiệm hoàn toàn về các công việc của nhân viên.
+ Cung cấp người lao động ổn định trong suốt thỏa thuận.
+ Đổi nhân viên miễn phí trong suốt thời gian thỏa thuận (không phụ thu trong suốt hợp đồng)
+ Chịu trách nhiệm về vật chất: Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm vật chất đối với khách hàng nếu có thất thoát về tài sản, vật chất xảy ra (sau khi có kết luận từ cơ quan điều tra có thẩm quyền).

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP 

RED chúng tôi cam kết cung cấp cho gia đình bạn một đội ngũ vệ sinh, và giúp việc nhà chuyên nghiệp, tận tụy. Chúng tôi những người làm nghề luôn chú trọng chọn lọc, đạo tạo hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy. 

***Phẩm chất nhân viên đạt yêu cầu: Với mục đích đem đến sự hài lòng của khách hàng, RED chúng tôi cũng khá khắt khe trong việc tìm kiếm cho bạn những người giúp việc có lý lịch rõ ràng và phẩm chất tốt.

+ Lý lịch rõ ràng: nhân viên tạp vụ có đầy đủ giấy tờ xác nhận của địa phương (hoặc xác nhận của trường – đối với sinh viên) và được công ty bảo lãnh.

+ Đảm bảo về sức khỏe: nhân viên chúng tôi có sức khỏe tốt. Nhân viên không mắc các bệnh nan y, không có tiềm sử các bệnh về tim mạch. Đặc biệt, không sử dụng các chất kích thích, gây nghiện trong quá trình nhận việc.

+ Tính cách: nhân viên trung thực, vui vẻ, hòa nhã, cư xử đúng mực, khiêm tốn, thật thà, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của khách hàng, có ý thức bảo vệ, gìn giữ tài sản của khách.

 PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC 

Lợi ích và sự hài lòng khách hàng là sự thành công của chúng tôi. RED luôn đặt sự hài lòng khách hàng làm kim chỉ nan trong các dịch vụ. RED luôn phục vụ khách hàng với chất lượng tốt, sự uy tín và tinh thần trách nhiệm. RED Vệ sinh nhà ở căn hộ chung cư cao cấp đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. 

Hãy nhanh tay liên hệ RED của chúng tôi. Với tiêu chí Tận tâm – Uy tín – Tinh tế, RED sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy cho mọi nhà.

Xem chi tiết về bảng giá: Tại Đây 

 HOTLINE: 

0931 43 63 53 (Ms My)

0372 288 168 (Mr Thiện)

 Email: vesinhcongnghiep.red@gmail.com

FANPAGE: Vệ Sinh Công Nghiệp TPHCM 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonNHẤN VÀO GỌI RED NGAY !