DỊCH VỤ LAU KÍNH TÒA NHÀ

Hiện nay, các tòa nhà cao tầng thường sử dụng những tấm kính chịu lực để trang trí. Cách trang trí như vậy sẽ tạo nên tính sang trọng và tiện nghi hơn. Nhưng việc giữ những ô cửa luôn sạch bóng và sáng loáng không phải là chuyện dễ dàng. Những tấm kính cường lực này sử dụng lâu ngày sẽ không thể tránh bụi bẩn & vết bám.  Đương nhiên, những lớp bụi bẩn đó  sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tòa nhà và khiến cho tòa nhà kém đi phần sang trọng và hoành tráng. Để giải quyết những vấn đề trên, cách làm hiệu quả nhất vẫn là vệ sinh lau kính tòa nhà.

Nhưng lau kính tòa nhà bằng những công cụ vệ sinh thông thường có hiệu quả không? Và làm cách nào để có thể lau dọn những ô kính của những tòa nhà mấy chục tầng lầu? Bạn cần một đội ngũ lau kính tòa nhà chuyên nghiệp, sử dụng những quy trình làm việc khoa học với những thiết bị chuyên dụng. Đặc biệt hơn, với việc sử dụng hệ thống cáp treo an toàn và chuyên dụng khiến việc xử lý bụi bẩn trên các ô cửa kính trở nên dễ dàng và tiện lợi rất nhiều.
Với nhu cầu vệ sinh lau kính cao như hiện nay đội ngũ vệ sinh RED đã đầu tư trang thiết bị đu kính cao cấp. Ngoài ra chúng tôi đầu tư đào tạo nhân viên và tổ chức quy trình làm việc khoa học.


Công việc cần làm

RED sẽ tiến hành vệ sinh tất cả hệ thống kính chịu lực và các bộ phận liên quan,

Bao gồm:
– Lau kính và khung nhôm, đá mặt ngoài tòa nhà cao tầng.
– Lau cửa sổ, kính mặt ngoài toà nhà cao tầng.
– Rửa tường nhà cao tầng.

Quy trình vệ sinh lau kính tòa nhà 

Đặc biệt, với mục đích đảm bảo sự an toàn, nhanh chóng và đáp ứng yêu cầu khách hàng. Chúng tôi đã tổ chức đội ngũ làm việc theo một quy trình cụ thể:

Bước 1: Chúng tôi sẽ tiến hành phân loại khu vực cần vệ sinh theo bên ngoài và bên trong.

***Khu vực bên ngoài: Đối với các toà nhà cao tầng, công trình có phần diện tích tường hoặc kính ở bên ngoài lớn. Việc vệ sinh đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng như hệ thống thang, dây đu và nhân viên được đào tạo có kinh nghiệm. RED luôn chuẩn bị đầy đủ thiết bị & đội ngũ chuyên nghiệp để hỗ trợ một cách tốt nhất.

***Khu vực bên trong: Làm sạch các phần tường, kính bên trong đối với các công trình lớn cũng không kém phần quan trọng. Đặc biệt, các khu vực sử dụng nhiều kính như tiền sảnh phải được lau chùi liên tục để tạo cảm giác sang trọng. Đồng thời, việc bảo dưỡng và làm sạch thường xuyên những phần diện tích này không những tạo ra một môi trường sạch sẽ mà còn nâng cao hiệu suất làm việc của bạn.

Bước 2: Dọn dẹp sạch khu vực tiến hành vệ sinh, đảm bảo an toàn và không để lại các vật dụng nguy hiểm gây ảnh hưởng.

Quy tắc & thiết bị lvệ sinh lau kính tòa nhà

RED sẽ kết hợp sử dụng thiết bị đặc biệt như: thiết bị vận thang treo (gondola), thiết bị đu dây (rope gear system), thang điện (hydraulic lift). Bộ lau kính chuyên dụng, khăn sạch, lưỡi dao, xô nước, thang (ghế cao). Đồng thời, chúng tôi sẽ sử dụng hóa chất chuyên dụng để vệ sinh kính.

Đề cao chất lượng lao động và mức độ an toàn của dịch vụ. Chúng tôi sẽ chỉ tiến hành việc vệ sinh kính phía ngoài tòa nhà khi điều kiện thời tiết thuận lợi (không mưa, giông, bão…).

Đội ngũ nhân viên đạt yêu cầu

Để việc vệ sinh đạt hiệu quả và đảm bảo an toàn, chúng tôi chú trong đến bộ phận nhân lực  trực tiếp cho công việc. Chúng tôi đã đào một nguồn nhân lực hội tụ đầy đủ các tiêu chí:
– Có đầy đủ kỹ năng và kiến thức về công việc lau kính tòa nhà. Có thể nhanh nhạy và linh hoạt ứng phó trong mọi tình huống khẩn cấp.

– Đảm bảo đầy đủ sức khỏe để làm tốt công việc. Đặc biệt nhân viên của chúng tôi không mắc các bệnh tiền sử về sợ độ cao, tăng huyết áp, yếu tim,…
– Không sử dụng rượu, bia, các chất gây nghiên trước khi thực hiện công việc.
– Biết lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu khách hàng.

BẢNG GIÁ VỆ SINH LAU KÍNH TÒA NHÀ 

XEM CHI TIẾT BẢNG GIÁ: TẠI ĐÂY 

FANPAGE: Vệ Sinh Công Nghiệp TPHCM 

 


ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ KHẢO SÁT MIỄN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonNHẤN VÀO GỌI RED NGAY !