Hiển thị một kết quả duy nhất

Thông thường đến cuối năm hoặc sau một đợt làm việc các nhà xưởng thường sẽ tổng vệ sinh toàn bộ. Chủ doanh nghiệp sẽ làm sạch công trình nhằm mục đích chuẩn bị tốt nhất cho các hoạt động tiếp theo.
Nắm bắt được nhu cầu này, đội ngũ vệ sinh RED cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đội ngũ vệ sinh RED trang thiết bị máy móc hiện đại cũng như nguồn nhân lực hỗ trợ đắc lực các nhà xưởng.

***TẠI SAO CẦN VỆ SINH NHÀ XƯỞNG?

Như chúng ta biết, nhà xưởng là địa điểm tập trung nguồn nhân lực, máy móc, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản, đóng gói, vận chuyển hàng hóa,… Chính vì vậy, việc vệ sinh nhà xưởng là việc làm cấp thiết mà mỗi doanh nghiệp để đảm bảo môi trường trong sạch lành mạnh và an toàn cho người lao động. Đồng thời, việc chú trọng vệ sinh sẽ giảm thiểu sự hao mòn máy móc, trang thiết bị vật tư do tác động của môi trường tự nhiên.

Bên cạnh đó, dịch vụ vệ sinh đảm bảo sẽ giúp hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp ổn định và nằm trên đà phát triển, nhất là trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.
Không chỉ gắn kết mối quan hệ giữa chủ doanh nghiệp và người lao động, chú trọng dịch vụ vệ sinh còn đem đến sự hài lòng của người tiêu dùng với chủ doanh nghiệp, tạo ra chất lượng hàng hóa, sản phẩm tốt nhất.


QUY TRÌNH VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

1.Vệ sinh chung:
+ Vệ sinh khối văn phòng
+ Vệ sinh khu tiếp tân, sảnh
+ Vệ sinh phòng làm việc, phòng khách, phòng họp
+ Căn tin, khu giải trí công nhân
+ Khu nhà vệ sinh
2.Công việc cụ thể từng khu:

2.1.Vệ sinh trần nhà xưởng
+ Quét màng nhện.
+ Vệ sinh quạt thông gió, ống cứu hỏa.
+ Vệ sinh hệ thống máng đèn.
2.2.Vệ sinh các khu vực khác
+ Phòng thí nghiệm, phòng QC, QA, R&D.
+ Khu vực kiểm hàng và xuất hàng.
2.3.Vệ sinh sàn nhà xưởng
+ Dùng máy chà sàn công nghiệp kết hợp với hóa chất chuyên dùng. Đối với các nơi máy không thể đánh tới, chúng tôi sẽ thực hiện bằng tay.
+ Sử dụng máy hút công nghiệp và lau lại thật sạch.

3.Quy tắc cụ thể:

+ Vệ sinh trần, mái nhà xưởng: Theo quy trình làm sạch từ trên xuống dưới, việc đầu tiền cần làm sạch là trần và mái nhà xưởng, quét mạng nhện, phẩy bụi trần.
+ Vệ sinh hệ thống đèn điện: làm sạch mạng nhện, bụi bẩn quanh bóng đèn, hộp đèn,
+ Vệ sinh hệ thống quạt, thông gió: quạt và thông gió giúp điều hòa môi trường làm việc nhưng rất dễ bám bụi bẩn, vì vậy rất cần thiết làm sạch bụi bẩn định kì.
+ Vệ sinh máy móc, chỗ làm việc và sàn: làm sạch bụi bẩn máy móc, không sử dụng hóa chất ăn mòn hoặc làm oxi hóa kim loại. Đồng thời, thu gom rác thải và làm sạch từng chỗ làm việc. Sau đó tiếp tục làm sạch sàn bằng máy chà sàn công nghiệp.

Ngoài những công việc trên, chúng tôi còn làm sạch khu vực ngoài xung quanh nhà xưởng, lối ra vào, bãi đỗ xe, chốt bảo vệ, vệ sinh đường ống, khu vực hành lang, khu ăn uống, khu vệ sinh,..theo quy trình cụ thể.


THIẾT BỊ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG 

Để đội ngũ nhân viên tiếp cận xưởng làm việc của bạn, chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ những thiết bị cần thiết và chuyên dụng để phục một cách tốt nhất bao gồm:
+ Trang thiết bị và hóa chất vệ sinh nhà máy, nhà xưởng
+Máy móc vệ sinh xưởng nhà máy
+ Máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn.
+ Máy hút bụi nước công nghiệp
+ Máy phun áp lực
+ Máy thổi khô thảm
+ Dụng cụ đu dây, dàn giáo, thang quét màng nhện
+ Xe vắt nước, cây lau công nghiệp
+ Hóa chất vệ sinh xưởng nhà máy
+ Hóa chất xử lý xi măng sàn
+ Hóa chất chuyên dùng cho nhà vệ sinh
+ Hóa chất lau kính
+ Hóa chất tẩy dầu công nghiệp

NGUYÊN TẮC VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

+ Thực hiện đúng nội quy vệ sinh nhà xưởng đưa ra.
+ Vệ sinh theo tiêu chí an toàn.

Cụ thể:
*Đội ngũ vệ sinh được trang bị các thiết bị: nón bảo hộ, dây an toàn, áo phản quang.
*Làm việc trên cao phải có dàn giáo đúng chuẩn, thang công nghiệp an toàn lao động.

BẢNG GIÁ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG 

Phương châm làm việc tại RED:

Lợi ích và sự hài lòng khách hàng là sự thành công của chúng tôi. Và chúng tôi luôn đặt nhu cầu khách làm hàng làm kim chỉ nan trong công việc của mình. Nhân viên của RED luôn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình và đáp ứng yêu cầu của khách hàng bằng chất lượng tốt nhất.

Phẩm chất nhân viên đạt yêu cầu

Với mục đích đem đến sự hài lòng của khách hàng, RED chúng tôi cũng khá khắt khe trong việc tìm kiếm một đội ngũ nhân lực có lý lịch rõ ràng, phẩm chất và sức khỏe tốt để làm tốt công tác vệ sinh tại doanh nghiệp của bạn:

+ Lý lịch rõ ràng: đội ngũ nhân viên có đầy đủ giấy tờ xác nhận của địa phương (hoặc xác nhận của trường – đối với sinh viên) và được công ty bảo lãnh.
+ Đảm bảo về sức khỏe: nhân viên chúng tôi có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nan y, không có tiềm sử các bệnh về tim mạch, không sử dụng các chất kích thích, gây nghiện trong quá trình nhận việc,…đảm nhận tốt công việc.
+ Tính cách: nhân viên trung thực, vui vẻ, hòa nhã, cư xử đúng mực, khiêm tốn, thật thà, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của khách hàng, có ý thức bảo vệ, gìn giữ tài sản của nhà xưởng, doamh nghiệp.
+ Có kiến thức và kỹ năng cần thiết về công tác làm vệ sinh tại nhà xưởng.

Cam kết từ RED

Chúng tôi cam kết sẽ:
+ Chịu trách nhiệm hoàn toàn về nhân viên.
+ Công ty trực tiếp quản lý người lao động. Do vậy những nhân viên giúp việc nhà không làm hài lòng khách hàng sẽ không có cơ hội phục vụ quý khách lần thứ 2.
+ Chịu trách nhiệm về vật chất: Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm vật chất đối với khách hàng nếu có thất thoát về tài sản, vật chất xảy ra (sau khi có kết luận từ cơ quan điều tra có thẩm quyền).
+ Chúng tôi luôn tuân thủ theo một quy trình hợp lý khoa học và vệ sinh sạch sẽ theo các cam kết đã ghi trong hợp đồng.

 Mang sứ mệnh với giá trị cốt lõi 3T (Tâm – Tín – Tinh), chúng tôi tin chắc sẽ mang đến những dịch vụ vệ sinh sau công trình tốt nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với đội ngũ RED của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dọn dẹp sạch sẽ, khoa học, an toàn!

♦ Chi nhánh 1: 7B/105/35 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

♦ Chi nhánh 2: Đường 22 Tăng Nhơn Phú, Phường Bình Long, Quận 9, TPHCM

 HOTLINE:

0931 43 63 53 (Ms My)

0372 288 168 (Mr Thiện)

Facebook: Vệ Sinh Công Nghiệp TPHCM


ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng TPHCM

Call Now ButtonNHẤN VÀO GỌI RED NGAY !